Chào mừng tới hành tinh M,

Video của bạn đã có nhãn [M]?

Chúng tôi tạo ra video giúp bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp/dịch vụ/sản phẩm của công ty để gia tăng nhận thức và thúc đẩy bán hàng.

 

 
 
M Background-100.jpg

Bạn đã có ý tưởng cho video của mình chưa?

Video là một công cụ hiệu quả để giới thiệu với khách hàng của bạn về công ty/sản phẩm/dịch vụ và hiệu quả mà sản phẩm/dịch vụ đó mang lại. Nếu bạn đang muốn làm video nhưng chưa biết bắt đầu thế nào thì xem thử menu dịch vụ của M

P&G Training Videos

Video Animation là một công cụ tuyệt vời để "dạy học". Planet M rất tự hào khi được làm việc với P&G tạo ra một chuỗi các video animation 2 phút để training cho đội ngũ tư vấn bán hàng của P&G. Bằng cách xem những video ngắn, sinh động và vui này, đội ngũ tư vấn nhanh chóng học được cách đem lại giá trị cho khách hàng bằng cách sử dụng P&G frameworks và dữ liệu có sẵn. 

 

 

 

PG_PlanetM_Showcase.jpg

4 lý do bạn nên chọn M

1.

Đội ngũ của M là những người tư vấn, định hướng và đề xuất hướng giải quyết theo những mục tiêu được đặt ra.

2.

Đội ngũ sản xuất của M là những sáng tạo gia nội dung và hình ảnh để video của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ.

3.

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 100 videos cho khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi nắm được công thức làm nên thành công của một video.

4. 

Chúng tôi tối ưu hoá quy trình sáng tạo, tinh gọn quy trình sản xuất để đảm bảo thời gian sản xuất video được rút ngắn với một mức chi phí hợp lý.